CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH ONLINE Ở TPHCM - SIÊU THỊ THỰC PHẨM AMAZING

thịt sạch, hải sản,đặc sản, thực phẩm xông khói, thực phẩm chế biến

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Giới thiệu

   CỬA HÀNG PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SỈ

   

  Chúng tôi cung cấp hàng thực phẩm thuận tiện cho các cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp với số lượng lớn, đảm bảo mức giá cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm cao nhất. Chúng tôi luôn kiểm tra và đảm bảo nguồn hàng của mình luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất để đảm bảo quý khách hàng yên tâm sử dụng và kinh doanh.

  Chúng tôi hiểu rằng thời gian là tiền bạc trong kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp vận chuyển nhanh chóng và có hiệu quả cao, đảm bảo quý khách hàng nhận được hàng hóa của mình đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.

  Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tiện lợi và đơn giản trong việc cung cấp hàng thực phẩm bán sỉ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng theo nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng.

  CỬA HÀNG THỰC PHẨM ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ ẨM THỰC

  Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói với bạn, khi các bạn vào và đọc những lời này, chắc chắn các bạn là những người yêu mến ẩm thực, thích thưởng thức món ngon, hoặc nấu ăn rất giỏi, hoặc những người đang có khao khát đạt đẳng cấp cao trong việc nấu nướng, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tìm đến đúng chỗ và chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho niềm đam mê của bạn.

  Chúng tôi sẽ cho bạn vài thấy vài câu nói sẽ làm thay đổi bản thân và tăng động lực đối với niềm đam mê của bạn

  “Tất cả chúng ta đều ăn. Vì thế, sẽ thật là lãng phí và buồn tẻ nếu ăn những thứ chả ra gì.” 

  “Nếu không ăn uống tử tế, người ta làm sao mà suy nghĩ, yêu đương và nghỉ ngơi tử tế được.” 

  “Tôi mắc phải rất nhiều sai lầm khi yêu, hối hận gần như tất cả các cuộc tình mình từng trải qua. Tuy nhiên, tôi không hề hối tiếc vì những món ăn ngon đi liền với chúng.”

  cửa hàng thực phẩm tươi sống online

  CỬA HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG ONLINE - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG - THỊT CÁ TƯƠI - ĐẶC SẢN TƯƠI SỐNG

  Và đó là lý do chúng tôi ở đây, ngày qua ngày đang nỗ lực cung ứng đa dạng hóa các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng yêu quí, từng sản phẩm được đánh giá, kiểm tra và lựa chọn kỹ càng để khi đến tay khách hàng nó phải được khách hàng hài lòng ở mức độ cao nhất. 

  CỬA HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG ONLINE - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG - THỊT CÁ TƯƠI - ĐẶC SẢN TƯƠI SỐNG

  CỬA HÀNG THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN ONLINE

  Luôn tìm tòi, khám phá những món ăn đặc sắc nhất để phục vụ cho quí khách hàng của mình, những "cực phẩm" tại cửa hàng sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào khi được thưởng thức, quí khách sẽ tìm thấy nhiều món ăn đang làm mưa làm gió trên làng ẩm thực hiện thời như: Gà ri muối hun khói, lườn ngỗng hun khói, bắp bò muối hun khói, thịt trâu gác bếp..

  cửa hàng hải sản tươi sống online uy tín ở tphcm

  CỬA HÀNG ĐẶC SẢN KHÔ ONLINE

  Việt nam, đất nước của các loại đồ khô, đi khắp chiều dài đất nước ta không ngạc nhiên khi tất cả các vùng miền đều có đặc sản khô từ hải sản khô, thịt khô, nông sản khô, đặc sản thịt rừng khô..Không bỡ lỡ cơ hội để đem đến cho quí khách của mình được thưởng thức các sản vật này, chúng tôi nỗ lực liên kết với các nhà cung cấp để đem về cửa hàng những sản phẩm đặc sản khô độc đáo, giá cả hợp lý, có thể kể vài sản vật khô ngon như mực một nắng phan rang, mực khô phan thiết, tôm khô, khô nhái loại 1, khô nai..và còn nhiều đặc sản khác nữa

  CỬA HÀNG ĐẶC SẢN KHÔ ONLINE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

   

  CHÍNH SÁCH GIÁ SỈ TẠI CỬA HÀNG THỰC PHẨM ONLINE - SIÊU THỊ THỰC PHẨM AMAZING

   
  Amazing áp dụng chính sách giá sỉ đối với đơn vị kinh doanh bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, các cơ sở nhà bếp nấu ăn cho công nhân trong công ty và doanh nghiệp.. Mức giá sản phẩm tại Amazing được xem là hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Quí khách khi tìm hiểu sản phẩm và giá sỉ vui lòng nhấn SĐT liên hệ: 0964 468 603
   

  CHÍNH SÁCH LIÊN KẾT HỢP TÁC KINH DOANH

   
  Với định hướng mở, luôn luôn phát triển và mở rộng thị trường, Amazing sẽ xem xét việc liên kết liên doanh với tất các đối tác trong việc cần mua bán kí gửi các loại hàng hóa mới và đạt tiêu chuẩn chất lượng. SĐT liên hệ: 0964 468 603

  Mời quí khách bắt đầu xem các sản phẩm hấp dẫn của cửa hàng Amazing TẠI ĐÂY!

   

   

  Siêu Thị Thực Phẩm Amazing

  Địa chỉ 1: Số 5, đường 4A, KDC Amazing City, Xã Tân nhật, H. Bình Chánh, TP. HCM.

  Địa chỉ 2: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TP. HCM

  Điện thoại: 0964.468.603

  Zalo: 0964 468 603

  Viber: 0964 468 603

  Email: haicn99@gmail.com

   

  đặc sản, thịt gà - thịt vịt sạch, thịt bò, thịt dê ninh thuận, thịt cừu ninh thuận, thịt cừu nhập khẩu, thịt heo sạch organic, hải sản nhập khẩu, hải sản tươi sống, hải sản nhập khẩu, đặt món ăn, đặc sản khô,

  8h30-21h00 tất cả các ngày trong tuần)